Youtube đang hướng đến thực tế ảo trên di động

Nắm bắt được thực tế ảo có một tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, Youtube đã cho ra đời bản cập nhật ứng dụng mới trên Android của mình với việc chia thành 3 tab và sẽ hỗ trợ video 360 độ trong năm nay.

Youtube đang hướng đến thực tế ảo trên di động

Giao diện của ứng dụng Youtube mới

Google đã thiết kế lại ứng dụng Youtube để người dùng có nhiều khả năng tùy chỉnh hơn với những video được tải lên. Giám đốc điều hành Youtube cho biết “hãng cũng có kế hoạch hỗ trợ video 360 độ rộng rãi trong năm nay để mang đến các trải nghiệm thực tế ảo cho người dùng.”

Ứng dụng Youtube mới cập nhật sẽ mang đến cho người dùng công cụ sáng tạo hơn cho video, cho phép người tải lên có thể cắt ghép, sử dụng bộ lọc hiệu ứng, thêm nhạc và thông báo cho những người theo dõi ngay khi kênh họ đăng ký có video được tải lên.

Google Cardboard có thể hỗ trợ biến smartphone thành kính thực tế ảo siêu rẻ 

Đến cuối năm nay, Youtube sẽ mở rộng việc hỗ trợ chế độ xem video 360 độ. Như vậy những người dùng kính thực tế ảo Google Cardboard hay Oculus Rift sẽ có thêm cơ hội để trải nghiệm được những video 3 chiều trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Google cũng sẽ cung cấp cho người dùng một bộ giá để lắp camera, phục vụ cho việc quay phim 3 chiều.

Video trực tuyến hiện nay, đặc biệt là các video được sản xuất với nội dung dành riêng phát trên mạng đang có sức tăng trưởng lớn. Sự ảnh hưởng này đã khiến cho các công ty truyền hình truyền thống phải thay đổi theo. Trong năm ngoái, một loạt các kênh truyền hình bình thường đã mở rộng thêm việc phát truyền hình trực tuyến để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Trong một phát biểu của đại diện Youtube, một thông tin rất được trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới nhấn mạnh đó là một nửa số người xem của họ đến từ các thiết bị di động. Như vậy Youtube đã vượt qua tất cả các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình tại Mỹ và đã tiếp cận được mọi khán giả trong độ tuổi từ 18 đến 49. Đây cũng là nhóm khách hang chủ chốt mà các đơn vị đặt quảng cáo hướng đến.

Posted in Tin tức Tagged with: , , , ,

Hỗ trợ khách hàng

0963.400.655

Kết nối Facebook

© 2018 Công ty Cổ phần Công nghệ trực tuyến 365