Hướng dẫn sử dụng kính Google Cardboard

Kính thực tế ảo là 1 sản phẩm công nghệ mới được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực giải trí và cụ thể là ứng dụng vào việc ngắm nhìn thế giới đa chiều bằng việc xem video và chơi game 3D. Việc sử dụng sản phẩm này dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng cho 1 thiết bị thông minh.

Với kính Google Cardboard, việc đầu tiên bạn phải làm (không mất nhiều thời gian của bạn đâu) là theo dõi bài hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi và lắp hoàn chỉnh 1 chiếc kính bằng bìa Carton.

–> Tiếp theo, bạn cần có 1 chiếc smartphone 4 – 5.5 inch đã down sẵn 1 số ứng dụng 3D “side by side”. Nhớ rằng, kính thực tế ảo chỉ hỗ trợ các chương trình định dạng 3D sử dụng công nghệ SBS “side by side” (màn hình smartphone được chia thành 2 phần hình ảnh giống hệt nhau cho mắt trái và mắt phải).

–> Sau đó, bạn mở ứng dụng muốn trải nghiệm lên và đặt ngang điện thoại vào khay kính sao cho đường phân cắt dọc màn hình đặt trùng khít với vạch phân cách trên khay kính. Bạn càng đặt trùng khít bao nhiêu thì hình ảnh bạn thu được càng chuẩn xác bấy nhiêu.

–> Việc còn lại cuối cùng bây giờ là tìm kiếm 1 chỗ ngồi lý tưởng để trải nghiệm thế giới thực tế ảo thôi.

Lưu ý:

– Với kính Google Cardboard, điều chỉnh chuyển chương trình bằng nút nam châm nhỏ phía mép bên trái kính

Kính Google Cardboard.9

– Một số ứng dụng thực tế ảo đơn giản, download miễn phí trên Google play hoặc Appstore như: Google Cardboard, Homido Center, VR Youtube 3D,… Và vô số game 3D, Phim 3D side by side như: VR Race, VR Roller Coaster, VR Cinema, Carton village VR,…

ứng dụng 3d

Chúc các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với kính thực tế ảo của chúng tôi!!

Video hướng dẫn sử dụng kính Google Cardboard (Eng Sub):

 

Posted in Hướng dẫn sử dụng Tagged with: , ,

Hỗ trợ khách hàng

0963.400.655

Kết nối Facebook

© 2018 Công ty Cổ phần Công nghệ trực tuyến 365