Hướng dẫn lắp đặt kính Google Cardboard

Kính thực tế ảo google cardboard là 1 sản phẩm công nghệ rất sáng tạo. Bạn có thể tự làm cho mình 1 chiếc Google Cardboard bằng 1 tấm bìa Carton nhưng việc làm đó mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự khéo léo bởi bạn phải tìm mua thấu kính, download bản mẫu thiết kế và cắt vẽ theo đúng tiêu chuẩn,… khá phức tạp và chưa chắc đã được 1 chiếc kính như ý. Thay vào đó, bạn có thể đặt mua 1 chiếc kính google cardboard sẵn và về nhà chỉ việc thao tác lắp đặt đơn giản, bạn đã sở hữu ngay 1 sản phẩm GG Cardboard tuyệt vời.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt kính Google Cardboard:

Đầu tiên, bạn sắp xếp các phần của kính theo hình sau để tiện theo dõi hướng dẫn nhé! Các miếng ghép của kính được đánh số thứ tự 1, 2, 3,… để dễ quan sát:

hinh1

Hình 1

Bây giờ bắt đầu lắp ghép nhé:

  • Bước 1: Lắp 2 thấu kính vào phần mắt tròn số (1). Sau đó gập phần (1a) và (1b) vào 2 mặt của thấu kính để giữ thấu kính không bị rơi như hình 2.

hinh2

Hình 2

  • Bước 2: Đặt phần (2) theo chiều như trong hình1. Lần lượt gập theo các đường gấp khúc có sẵn thành hình hộp chữ nhật. Đồng thời đặt tấm bìa đã được lắp thấu kính dựng vuông góc với phần mặt đỡ điện thoại (số 3). Chú ý đặt mặt có khe rảnh nhỏ ở giữa quay về phía mặt số (3). Dán băng dính 2 mặt để cố định kính (hình 3)

hinh3

hình 3

  • Bước 3: Đặt 2 viên nam châm nhỏ vào phần đánh mũi tên đỏ như trong (hình 4).

hinh4

Hình 4

  • Bước 4: Đặt tấm bìa số (4) vào vị trí đánh dấu trên hình 5.

hinh5

Hình 5

  • Bước 5: Dán băng dính vào các vị trí mũi tên đỏ như hình 6.

hinh6

Hình 6

Hoàn tất các thao tác lắp đặt.

Xem video để dễ hình dung hơn nhé!

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với Google Cardboard!

Posted in Hướng dẫn sử dụng Tagged with: , , ,

Hỗ trợ khách hàng

0963.400.655

Kết nối Facebook

© 2018 Công ty Cổ phần Công nghệ trực tuyến 365